คุณแม่เริ่มซื้อของให้ลูกตั้งแต่ตอนไหนคะ

แนะนำสิ่งที่จะเป็นสิ่งที่ต้องซื้อทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่ทราบเพศ เอาแต่ของใช้หลักๆ เสื้อผูก ผ้าอ้อม หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าห่อ ผ้าเช็ดตัว ที่นอน มุ้ง สำลี ทิชชู มหาหิงค์ เพิส แชมพูอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า อื่นๆตามความจำเป็นของแต่ละบ้าน เราไม่เกิน3,000ค่ะ

เริ่มซื้อไว้ตั้งแต่6เดือน ทยอยซื้อเอาค่ะ