สิ่งที่ต้องเตรียมไปคบอดมีอะไรบ้าง

แนะนำสิ่งของที่ต้องเตรียมไปคลอดหน่อยค่ะมีไรบ้าง##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้า ชุดอาบน้ำ ผ้าอ้อม แพมเพิส ทิชชู่ม้วนใหญ่ สำลี ผ้าห่อตัว/ผ้าขนหนูผืนใหญ่ เสื้อผ้าคุณแม่ใส่ตอนกลับค่ะ เอกสารบัตรประชาชนทะเบียนบ้านของแม่และพ่อเด็ก