แนะนำสำหรับแม่ๆที่ให้น้องเข้าเต้าจ้า 😊

1 ตอบกลับ

พี่ของเเฟนเราเค้าให้ลูกเข้าเต้ายันตอนนี่3ขวบยังมีน้ำนมให้ลูกอยู่เลย มีเยอะด้วย

2y ago

เราเองก็เต้าล้วนค่ะ น้องจะสองขวบแล้ว ไม่ได้กินยาบำรุงอะไร กินข้าวทุกอย่างปกติเลย 😄