แก้ท้องแตกลาย

แนะนำสำหรับป้องกันหน้าท้องแตกลายนะคะ คุณแม่บ้านนี้ใช้ขวดนี้มาตั้งแต่ ท้องได้ 4 เดือน ใช้เฉพาะตอนเช้า ตอนนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่มีปัญหาหน้าท้องแตกลายเลย ขอแนะนำแม่ๆนะคะ😊#ลูกคนแรก

แก้ท้องแตกลาย
2 ตอบกลับ

ใช้เหมือนกันค่ะเช้า-เย็น ตอนท้องใสกิ้งๆเลย แต่ไปแตกหลังคลอด แล้วแต่ดวงจริงๆ

ใช้ดีจริงคะใช้อยู่