แนะนำวิธีไห้คลอดง่ายๆหน่อยค่ะ

แนะนำวิธีการทำไห้คลอดง่ายๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง38 สัปดาห์แล้วเราอยากคลอดเองมาก หมอบอกว่าถ้าเกิน40สัปดาห์ต้องผ่าออก เราทำตามวิธีเขาคือ ทานอาหารรสจัด กินสัปปะรด เดินเยอะๆ เช้าเย็น นั่งท่าผีเสื้อ แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ควรทำไงดีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่