แนะนำ ฤกษ์ผ่าคลอด ดีๆช่วงปลายมกรา-กุมภาพันธ์ หน่อยค่ะ

แนะนำฤกษ์ผ่าคลอดดีๆช่วงปลายมกรา-กุมภาพันธ์ หน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เรื่องฤกษ์ผ่าคลอด ถือเป็นความเชื่อเป็นสิ่งที่ห้ามกันไม่ได้ แต่อยากจะแนะนำคุณแม่ให้ทำใจเผื่อไว้ในกรณีที่ไม่สามารถผ่าคลอดตามฤกษ์ด้วยจะดีกว่านะคะ เพราะการที่เราจะเจ็บท้องคลอด เราฝืนมันไม่ได้หรอกค่ะ ข้อจำกัดต่าง ๆ มันเยอะมากเลย