ยาแก้ไอสำหรับทารก

แนะนำยาแก้ไอละลายเสมหะสำหรับทารก2เดือนหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะแม่ไม่ควรมาโพสต์ถามแบบนี้นะ เป็นอะไรให้ไปหาหมอก่อนรยแล้วน้องยังเล็กมากๆคนในนี้ไม่มีใครเป็นหมอหรอกคะแม่ แล้วการเเนะนำมีความผิดมากเกี่ยวกับยา เด็กร่างกายไม่เหมือนกันทุกคนบ้างคนแพ้ยาตัวนั่นตัวนี้ บ้างคนเขาเเนะนำแล้วแม่ไปซื้อมาจริงๆแล้วถ้าลูกแม่แพ้ยาละคะจะทำยังไง คนเม้นท์เเนะนำจะไม่ผิดหรอ ถ้าแม่ๆแนะนำได้ขนาดนั้นจะมีหมอมีเภสัชไว้ทำไมคะ ปรึกษาหรือขอคำเเนะนำเรื่องอื่นๆได้เเต่เรื่องยาเเนะนำแม่อย่ามาโพสต์ถามกันนะคะ เคยมีเคสถูกตำรวจจับมาแล้ว และอัตรายต่อชีวิตเด็กๆมาก

เด็กอายุต่ำกว่า6Mส่วนใหญ่ไม่แนะนำให้ทานยานะคะ เมื่อลูกไม่สบายควรพาไปหาหมอ ถ้าจำเป็นต้องทานหมอจะจ่ายให้เอง

บ้านนี้ตอน2เดือนน้องไอ มีน้ำมูก ไปหาหมอหมอเป็นคนจ่ายยาให้ค่ะ

น้ำเกลือพ่นจมูกค่ะตามร้านขายยาพ่นแล้วน้องจะแหวะเสมหะออกมา

พาน้องไปหาหมอนะคะ เพิ่ง 2 เดือนเอง ไม่ควรซื้อยามากินเองค่ะ

หาหมอค่ะ ไม่ควรซื้อยาให้ลูกเองนะค่ะ น้องยังอ่อนอยู่

หาหมอนะคะ ไม่ให้ซื้อยากินเอง

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ