แนะนำยาสีฟันสำหรับเด็ก 8+

แนะนำยาสีฟันหน่อยค่ะ ฟันน้องพึ่งโผล่พ้นเหงือกตอนนี้ 8 เดือนใช้ยาสีฟันอะไรดีคะกี่ ppm แบบกลืนได้ยิ่งดีค่ะขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี่ใช่ อองฟอง 6เดือน แปรงของ pigeon 8เดือน ค่ะ

เราใช้แบรนด์ molar bear ค่ะ รุ่น 0+

12mo ago

ใช่ค่ะ