ผื่น

แนะนำยาทาผื่นหน่อยค่ะ

ผื่น
30 ตอบกลับ

ใช้ครีมอีเซอร่า+แป้งโยคี อาทิตนึงหายเนียนเรยค่ะ

ไม่ต้องทายาค่ะ เดี๋ยวน้องหายเองบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นผื่นร้อน ทาแป้งเด็กแล้วยุบเลยค่ะ

น้องซันใช้ตัวนี้ค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วว

บี้พนเทนก็ใช้ดีนะคะแม่ บ้านนี้ใช้อยู่

เดี๋ยวจะหายเองค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

น้ำเกลือเช็ดวันละครั้งค่ะเดี๋ยวก็หาย

งดใช้ทุกอย่างค่ะ ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไช้แล้วน้องแพ้ค่ะขึ้นเยอะกว่าเดิม

ใช้ตัวนี้วันเดียวยุบเลยค่ะ