ยาคุม

แนะนำยาคุมหน่อยค่ะ กินแล้วไม่อ้วน ดำ รึมีสิว ไม่เคยกินยาคุมเลยค่ะ เข้าข่ายมีบุตรยาก กำลังมองหายาคุมกำเนิดไม่ทำให้อ้วนดำ ก็พอ กินเพื่อปรับ ฮอร์โมนค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาส หรือ ยาสมินค่ะ 300-400 บาท/แผง ผลข้างเคียงน้อย

5y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปชื้อมาล่ะค่ะ