น้องได้3เดือน หน้าน้องเป็นผื่นแบบนี้ค่ะ เป็นๆหายๆค่ะ หาสาเหตุยังไม่ได้เลยค่ะ

แนะนำยา และวิธีการรักษาหน่อยค่ะ ไปหาหมอแล้วค่ะ ดีแค่3-5วันก็กลีบมาเป็นอีกค่ะ

น้องได้3เดือน หน้าน้องเป็นผื่นแบบนี้ค่ะ เป็นๆหายๆค่ะ หาสาเหตุยังไม่ได้เลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนไปหาหมอโรคผิวหนังเฉพาะดูค่ะ

แพ้นมมั้ยคะ ลองปรึกษาหมอเด็กดูค่ะ