ท้องได้ 30+1 ค่ะไปหาหมอมาน้องน้ำหนักน้อยมากควรกินอะไรดีคะหมอบอกให้ลดแป้งค่า🥹

แนะนำพวกผลไม้กับนมหรืออะไรก็ได้ค่ะ🥺

38 ตอบกลับ

เน้นเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ กล้วย นมโยเกิร์ต ผักใบเขียว ส่วนตัวกินข้าวกล้อง นมอัลม่อน พิตาชิโอ

เรากิน ไรเบอร์รี่ผง ผสมน้ำเต้าหู้คะ นน.น้องดีคะ นำเกณฑ์ แต่คลอดตอน 37 week หน่อยๆ น้อง3 โลคะ

เรากิน กล้วย ไข่ นม เนื้อสัตว์ พวกแป้ง ผลไม้ค่ะ ไปหาหมอลูกน้ำ หนักดีตลอดค่ะ

เรากิน กล้วยเซเว่นกับนมงาดำทุกวันเลยค่ะ เราตัวเล็กมากแต่น้องคลอด3260 ค่ะ

ทานให้หลากหลาย ให้เพียงพอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวันคะ

7mo ago

เน้นโปรตีนคะ ทานให้หลากหลาย โปรตีนมีได้ในหลายๆอย่างคะ

เรากินนมชงผสมจมูกข้าวไร้เบอร์รี่อยู่ค่ะนน.น้องตาม เกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินกล้วยน้ำว้าวันล่ะ2ลูกบวกกับไข่ต้มทุกมื้อค่ะ

ทานให้ครบ 5 หมู่ เน้นไข่ต้ม ,เนื้อไก่นึ่งหรือต้ม ,ปลา เยอะๆหน่อย

บ้านนี้ 30สัปดาห์ นน ล่าสุดวันนี้ 1585กรัมคะ กินทุกอย่างเรยคะ

พวกกล้วยค่ะแนะนำไข่ต้มค่ะวันละ 2 ฟองหรือมือละฟองก็ได้ค่ะ