ผ้าอ้อม

แนะนำผ้าอ้อมหน่อยค่ะ แม่ๆใช้ผ้าอ้อมยี่ห้ออะไรบ้างแล้วยี้ห้ออะไรดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เราซื้อสาลู1โหล และผ้ามัสลินแบมบูครึ่งโหลค่ะ มัสลินแบมบูนิ่มกว่า ผ้าเบาสบายและดีกว่าแต่ราคาแพงกว่า สาลูกลางๆ คนแนะนำเยอะ ส่วนสำลีไม่อยากใช้เพราะผ้าหนา เป็นขุยง่าย และซักยากค่ะ