ผ้าอนามัยหลังคลอด

แนะนำผ้าอนามัยหลังคลอดกันหน่อยค่ะแม่ๆ ใช้ยี่ห้อไหนยังไง รีวิวหน่อยค่ะ 😁#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอนามัยปกติที่ใช้เลยค่ะ ช่วงแรกแนะนำใส่กลางคืนเพราะน้ำคาวปลาจะมาเยอะมาก พอมาน้อยลงก็ใส่แบบกลางวันได้เลยค่ะ เรา 20 วันแล้วยังไม่หมดเลยค่ะ 😂 เปลืองผ้าอนามัยมากกกกก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่