ผ้ารัดหน้าท้องหลังผ่าคลอด

แนะนำผ้ารัดหน้าท้องหลังผ่าคลอดหน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของ mama's choice ค่ะ

2y ago

แม่รัดตั้งแต่ตอนไหนคะกี่วันหลังผ่า