ท้องอืด กินน้ำผลไม้ กินเปรี้ยวไปก็ไม่ถ่าย ทำไงดีค่ะ

แนะนำผลไม้ที่ทำให้แม่ถ่ายหน่อยค่ะ อึดอัดมาก ถ่ายไม่ค่อยออก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่น้ำเยะๆตอนตื่นนอน กับแบรนซุบไก่ ไม่ถึง ชม. สบายท้องเลยจร้า

กินส้มทุกเช้าค่ะวันล่ะ2ลูกก็ได้ค่ะ