ผ่าคลอดน้ำหนักค้างเยอะมากแม่ๆมีวิธีลดยังไงกันบ้างคะ

แนะนำน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแผลหายดีแล้วสามารถเริ่มออกกำลังกายได้เลยค่ะ ควบคุมอาหารให้พอดีกับร่างกายและการให้นม เน้นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอให้มากขึ้น ผู้หญิงแบบเราๆแนะนำเป็นปั่นจักรยานกับวิ่งค่ะ