แนะนำนมเสริมเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะแม่

แนะนำนมเสริมเด็กแรกเกิดที่ถ่ายง่ายหน่อยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆให้ลองทานก่อนนะคะ แม่ เพราะน้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน ลูกน้อยของแม่เอง ให้ทาน S26 โกล ตั้งแต่แรกเกิดจนถึง ขวบ เต็มค่ะ. สูตร 1 สูตร 2 ตามลำดับ ค่ะ. เพราะว่าน้องทานยี่ห้อนี้ถูก ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ.

ดีจี