นมผง

แนะนำนมเสริมหน่อยค้ะ เนื่องจากน้ำนมแม่น้อย แต่ไม่รุ้จะเริ่มให้ลูกกินนมเสริมยี่ห่อไหนดี ลูกอายุ2เดือนค้ะ เน้นเรื่องขับถ่ายกับน้ำหนักค้ะ ปกติลูกกินนมแม่ล้วน แต่2-3ถ่ายที ไม่รุ้เป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนปกติค่ะแม่รองทานนมเปรี้ยวนะค่ะ