สอบถามหน่อยค่ะ

แนะนำนมเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ อยากให้น้องกินนมเสริม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อให้กินนมผงเสริมค่ะลองกินไฮคิวกล่องสีฟ้าดูน้องถ่ายปกติเลยกินตัวนี้เลยค่ะ ตอนนี้น้องกินนมผงล้วนค่ะ2เดือน23วันค่ะ

เเล้วเเต่นะเเม่ว่าจะถูดกับตัวไหน เเม่ลองเเลบทดลองก่อน ลองตัวที่ราคาถูกไปหาเเพง บ้านนี้ทานs26 สีทอง

เราให้ลูกทานไฮคิว ซุปเปอร์โกลกล่องสีฟ้า น้ำหนักขึ้นดี ขับถ่ายดี ค่ะ