อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

แนะนำนมหน่อยค่ะแม่ๆ น้องกินนมs26 แล้วท้องอืด 2-3วันถ่ายทีนึง สงสารน้องมากค่ะ เคยเปลี่ยนให้น้องกิน Enfalec น้องก็ไม่ถ่าย กลับมากิน s26 ถ่าย แล้วก็กลับมาท้องอืดอีกค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำนมหน่อยได้ไหมคะ น้อง3เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้กิน s26 ก็ถ่ายทุกวันปกตินะคะ พอเข้า2เดือนน้องท้องอืดค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินs-26ท้องอืดไม่ไหวว ย้ายมาทีมHi-Q บำรุงสมองด้วย