แนะนำนมผงที่ถ่ายง่ายถ่ายทุกวันหน่อยค่ะ🙏

แนะนำนมสำหรับถ่ายง่ายหน่อยค่ะ บ้านนี้ทานs26 สีม่วง Hi Q super gold s26 สีทอง ถ่ายยาก ถ่ายเหนียวค่ะ 2-3 วันถ่ายที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองกินนมแพะของดีจีดูมั้ยคะ