แนะนำนมสำหรับแม่ตั้งครรภ์มือใหม่

แนะนำนมสำหรับคนท้องหน่อยค่ะ🙏🏼

5 ตอบกลับ

เรากินแอนมันสลับนมถั่วเหลืองแลคตาซอยไร้น้ำตาลเป็นหลักค่ะ มีสลับนมวัวยี่ห้ออื่นกับนมประเภทอื่นแก้เบื่อบ้างค่ะ กินได้ทุกยี่ห้อตามสะดวกเลยค่ะแม่ เน้นรสจืด หวานน้อยก็พอค่ะ โยเกิร์ตก็ทานบำรุงได้นะคะ

ทานแอนมัม สลับกันไปกับนมถั่วเหลืองบ้าง อัลมอนด์บ้างค่ะ

นมวัวรสจืดสลับนมถั่วเหลืองได้ทุกยี่ห้อค่ะ

นมรสจืดค่ะ ส่วนตัวเลือกแอนมัม

แอนมัมคะ