แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

แนะนำนมผงหน่อยค่ะแม่ๆ สูตรไหนกินดีคะ ที่ทารกไม่ค่อยแพ้อะค่ะ อยากให้น้องเปลี่ยนมาทานนมผงอะค่ะแม่ต้องไปทำงาน เลยจะให้ยายช่วยดูค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกิน s-26 กล่องม่วงค่ะ ขับถ่ายปกติน้ำหนักดี ซื้อนมผงให้น้องลองเริ่มซื้อขนาดทดลองมาให้น้องลองดูกินก่อนดีกว่าค่ะเพราะต้องสังเกตด้วยว่าน้องถูกกับนมผงตัวนี้ไหมกินแล้วมีฟีดแบคยังไงบ้าง ถ้าโอเคดีจัดเลยค่ะ🤍

บ้านนี้ทาน S-26 กล่องทองน้ำเงิน น้องไม่เคยท้องอืดเลยค่ะ ขับถ่ายดี น้ำหนักดีมากๆ โตไว แต่ส่วนตัวอยากให้แม่ลองซื้อกล่องเล็กๆมาให้น้องลองก่อนนะคะ น้องบางคนอาจจะไม่ถูกกับนมบางยี่ห้อ บางสูตรค่ะ