แนะนำนมผงหน่อยคะ คือลูกแพ้นมผงทุกยี่ห้อเลย แต่แปลกที่กินนมโฟโมทกล่องได้ ตอนนี้ลูกได้ 8เดือนกว่าแล้วค่ะ เครียดหนักมาก หานมให้ลูกยังไม่ได้เลย ต้องได้ทำงาน ใครพอแนะนำนมให้หน่อยนะคะ

12 ตอบกลับ

แปลกจังค่ะทำไมกินนมผงไม่ได้แต่กินนมกล่องได้ ตอนแรกคิดว่าน้องจะแพ้นมวัวรึป่าว ไปหาหมอดีกว่ามั้ยคะ ลูกเราตอนกินนมผงครั้งแรกแล้วอ้วกเราก็พาไปหาหมอสรุปแพ้นมวัวได้กิน hi-q pepti แทนถึงเลิกอ้วกเพราะเป็นนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวโดยเฉพาะเลย

น้องแพ้นมวัวหรือป่าวค่ะ ลองปรึกษาหมอก่อนนะคะถ้าแพ้นมวัวก็ไม่ควรกินนมแพะค่ะ นมแพะคล้ายนมวัวนะคะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ หมอเขาจะแนะนำนมให้เอง

น้องจะเป็นผื่นรอบปากเลยค่ะ ควรให้กินนมแบบไหนดีค่ะแม่ๆ ลองนมมาก็เยอะแล้วอ้ะคะ จนตอนนี้เขากลัวขวดดแล้วอ่ะคะ น่าสงสาร 😂

ถ้าแพ้เยอะขนาดนั้น ทำไมไม่ลองปรึกษาหมอล่ะคะ เพราะนมกล่องUHTพร้อมดื่มยังเป็นอาหารที่ย่อยยากสำหรับเด็กวัยนี้อยู่ค่ะ

อาการที่แพ้คือยังไงค่ะ คุณแม่ได้พาน้องไปตรวจกับหมอหรือเปล่า นมกล่อง UHT ยังไม่เหมาะกับเด็กวัยนี้ค่ะ กินได้หลัง 1ขวบ

อะไรที่ทำให้คุณแม่เข้าใจว่าน้องแพ้คะ และถ้าใครบอกว่าแพ้นมวัว โฟโมทก็นมวัวนะคะ

น้องแพ้นมวัวรึป่าวคะ แม่ลองให้ทานนมแพะดูนะคะราคาจะแพงหน่อยนะคะ

น้องแพ้นมวัวรึป่าวคะ ลองเปลี่ยนทานพวกนมถั่วเหลืองดูคะ

ถ้าทานนมผงอะไรไม่ได้เลย ไปหาหมอ เพื่อตรวจดูเถอะคะ