แนะนำนมผงหน่อยคะ คือลูกแพ้นมผงทุกยี่ห้อเลย แต่แปลกที่กินนมโฟโมทกล่องได้ ตอนนี้ลูกได้ 8เดือนกว่าแล้วค่ะ เครียดหนักมาก หานมให้ลูกยังไม่ได้เลย ต้องได้ทำงาน ใครพอแนะนำนมให้หน่อยนะคะ

12 ตอบกลับ

แนะนำ ยี่ห้อ เกรน ของ แอบบอด ค่ะ แต่ราคาแพงหน่อย

นมจากพืชทานได้มั้ยคะ นมอัลมอนด์