นมย่อยง่ายสำหรับเด็ก1 เดือน

แนะนำนมผงสำหรับเด็ก 1เดือนหน่อยคะ ตอนนี้น้องกินนม เอส26 สีม่วง มีอาการแหวะหลังกินนม บ้างครั้งอ้วก บางครั้งบิดตัวไปมา ถ่ายเป็นเม็ดมะเขือ เกี่ยวกับน้องไม่ถูกกับนมหรือป่าวคะ หรือว่าปกติ แนะนำทีคะ🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หลังกินนมจับเรอ ยกหัวสูงสักพักหรือ30นาทีค่อยวางนอนลง ถ้าอวกอาจะกินนมเยอะเกินไป แน่นท้องจนบิดไปมา ลดนมลงถ้ายังอยากดูด ลองจุกหลอกดูค่ะ บางทีอิ่มแล้วแค่ยังอยากดูด

ลูกเราก็เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้เปลี่ยนนมเเล้วน้องดีขึ้นค่ะปกติ