ลูก7เดือนกินนมผง 2-3 วันขี้ทีขี้ครั้งเดียวขี้แข็งขี้ยากร้องไห้ต้องเปลี่ยนนมผงไหมคะแนะนำนมผงถ่ายง่าย

2 ตอบกลับ

ต้องเปลี่ยนนมนะคะแม่ ส่วนตัวเคยให้น้องกิน แอนฟาแลค ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นไฮคิว อยู่ที่น้องด้งยนะคะ แม่ต้องเปลี้ยนเรื่อยๆค่ะจนกว่าตะเจอที่เข้ากับน้อง

1y ago

ของน้องกินแอนฟาแลค2แล้วถ่ายเหลวค่ะ จนต้องเข้ารพ.เลย ต้องทิ้งหมดเลยค่ะ แม่ไม่กล้าผสมให้ เลยเปลี่ยนมากินไฮคิว น้องภ่ายปกติเลยทานยาวๆเลยค่ะ (เคยผสมแอนฟาแลค3+ไฮคิว ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ)

แล้วเรื่องอาหารลาะคะน้องทานผักผลไม้อะไรบ้างแล้วทานอย่างไรคะ