แนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำนมที่เพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ36+1แล้วน้ำหนักยังน้อยอยู่เลย

9 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้เซเว่นค่ะ นมเอนฟามัม นมหมี เช้าเย็นไปเลยค่ะ เรากินวันละ 4-5 กล่อง และเน้นไข่ ไข่วันละไม่ต่ำกว่า 4 ฟอง กล้วย เนื้อ

งาดำ ชอบมากคะกินคู่กับผมจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ ตอน36วีคได้น้ำหนัก3080 ตอนนี้37+3หนัก3500ไปแล้ว😅😅

น้ำเต้าหู้เลยค่ะเน้นนมที่มีโปรตีนสูง ดื่มวันละ 4 กล่องไปเลยค่ะ

ไข่+ผักผลไม้+นมงาดำค่ะ บ้านนี้36สัปดาห์น้องหนัก2686จ้า

เนื้อ นม ไข่ ค่ะ แม่ จัดแบบ *2

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้3000กว่าเเล้วจ้า

น้ำนมถั่วเหลืองค่ะ