แนะรพ.หรือคลินิกฝากครรภ์หน่อยค่ะ

แนะนำที่ฝากครรภ์ระยองหน่อยค่ะ ขอราราคาเบาๆค่ะ ไม่รู้จะไปฝากที่ไหนดี พึ่งจะรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวแนะนำฝากรพ.ค่ะรพ.รัฐฝากฟรี ฝากคลีนิคยังไงก็ต้องไปคลอดรพ.อยู่ดี เอาเงินที่เราเสียให้คลีนิคทุกเดือนเอาไปซื้อของให้ลูกดีกว่าค่ะ