แม่ๆวัย35ปีขึ้นไปตรวจNIPT ที่ไหนกันบ้างคะ

แนะนำที่ตรวจNIPTหน่อยค่ะแม่ ขอราคาไม่แรงเกินนะคะ แม่ๆตรวจที่ไหนกันบ้างคะ 🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก รามาค่ะ จ่ายเอง ตรวจนิฟ โครโมโซม 3 คู่หลัก ราคา 6650 บาทค่ะ แต่แม่ๆบางท่านก็ตรวจ รพ.ของรัฐฟรีนะคะ แม่ใช้สิทธิ์อะไรคะ รองถามที่ รพ. ที่ฝากครรภ์ดูก่อนก็ได้ค่ะ

2y ago

โรงพยาบาลรัฐที่ใช้สิทธิอยู่ตรวจนิฟ 9,900ค่ะ ตรวจน้ำคร่ำ 5,500 เสียทั้งคู่เลยค่ะแม่ 😅