กินนมแม่เสริมนมผงอะไรดี

แนะนำทีค้าบ🙏อายุ1เดือนเข้า2เดือนค่ะ กินจุ นมสต็อกเริ่มไม่พอค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูเเลคค่ะ บ้านนี้กินเสริมตั้งเเต่เเรกเกิด น้องถ่ายดี น้ำหนักก็ขึ้นดีค่ะ เเม่ต้องลองเทสกับน้องสักนิดนึงก่อนนะคะ เผื่อเเพ้

ดูเเลคค่ะเเม่บ้านนี่กินเเล้วน้องน้ำหนักดีๆมากๆือันนี้ก้เเล้วเเค่เด้กด้วยว่าจะเเพ้มั้ย ต้องลองไปเลื่อยๆค่ะ