ใครคุมกำเนิดด้วยวิธีการใส่ห่วงคุมกำเนิดบ้างคะ

แนะนำทีค่ะ แม่สาบอกไม่ให้ทำหมันเพราะอายุยังน้อย บอกให้เราใส่ห่วงคุมกำเนิดแทน อยากทราบว่าแม่คนไหนคุมด้วยวิธีนี้บ้าง แล้วมีผลข้างเคียงยังไง ดีหรือไม่ดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

📌