สอบถามแม่น่อยค่ะ มีผดขึ้นแบบนี้ แสบ คันมากๆ แม่ๆใช้อะไรทากันบ้างค่ะ

แนะนำทีค่ะ คารามาย ทาแล้วก็เอาไม่อยู่

สอบถามแม่น่อยค่ะ มีผดขึ้นแบบนี้ แสบ คันมากๆ แม่ๆใช้อะไรทากันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้ลองทุกผลิตภัณฑ์ไม่หาย ไปหาหมอได้ยามาหายเลยค่ะ