แนะนำชื่อลูกสาวให้หน่อย

แนะนำชื่อลูกสาวให้หน่อยคะ คนพี่8ขวบแล้วชื่อแพรวพราว คนน้องใกล้คลอดแล้วเป็นผู้หญิงคะ จะชื่ออะไรดีคะ ขอ2พยางค์นะคะ

34 ตอบกลับ

พิมพ์ดาว , พะพาย หรือไม่ก็เอาชื่อเหมือนคนพี่ค่ะคนพี่ชื่อแพรวพราว คนน้องก็พราวแพรวค่ะ

แพรนวลค่ะ ชอบชื่อนี้เพราะพี่มาช่าเล่นบทนี้ในละคร

เพราะพริ้ง เพลิดเพลิน

น้อง เพราะพริ้ง ค่ะ

แหวนพลอย..เพราะพริ้ง..

พริ้มเพรา ค่ะ

พิงพิงค์ พิพิมพ์

น้อวพลายเเพรว

แพรวพลอยค่ะ

เพลงเพลงจ้า