แนะนำชื่อลูก

แนะนำชื่อลูก คนที่3 ทีค่ะ (ลูกสาว) ลูกสาว คนที่ 1 ชื่อ จอมขวัญ ลูกชาย คนที่ 2 ชื่อ ภาคิน (คำข้างหลังออกเสียงเหมือนกันค่ะ ข,ค) ลูกสาว คนที่ 3 คิดยากมากเลยค่ะ ช่วยแนะนำทีนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

จอมขวัญ, ภาคิน, ไพลิน แปลว่า พลอยสีน้ำเงิน เหมาะกับเพศ หญิง

พาขวัญ ความหมาย นำสิริมงคลมาให้

ของขวัญ ขวัญข้าว

ไข่มุก,น้ำค้าง

นิริน,นริน

ของขวัญ

เจ้าขา