ฝากครรภ์

แนะนำคลีนิกฝากครรภ์หน่อยค่ะ ค่าใช่จ่ายครั้งแรกและต่อเดือนเท่าไหร่คุณแม่อายุ15ค่ะ แต่แฟน23 พร้อมมีมากแต่ไม่ทราบที่ฝากครรภ์แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ไปฝากที่ อนามัยใกล้บ้านเราก้อได้ค่ะ ไม่มีค่าฝากจะมีก้อแต่ค่าเจาะเลือดของคุนพ่อค่ะ(เราไปฝากมาแล้วตอนนี้5เดือนละจ้า )

ครั้งแรกรวมตรวจเลือด 3,000 ค่ะ ค่าฝากต่อครั้งเตรียมไป 2,000 ค่ะ คลินิกก็เอาที่ใกล้บ้านค่ะ เอาที่สะดวกเดินทาง

มันแล้วแต่ละคลีนิกค่ะ แม่จะฝากที่ไหน โทรสอบถามโดยตรงเลยดีกว่าค่ะ น่าจะชัดเจนกว่า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

คร่าวๆนะคะอาจไม่เหมือนกันทุกคลีนิค รอบแรกที่ไป

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไปทีไรไม่เคยเกิน1200​บ.คะ

4y ago

ใช่คะแรกหมอจะนัดเดือนละครั้งตอนนี้ท้องแก่แล้วคะ15วันครั้งนึ่งคะ

รอบ3ประมาณ900บาท

4y ago

ที่ไหนบ้างคะคลีนิก

รอบ2