อัลตราซาวนด์4มิติ

แนะนำคลินิกใกล้ๆแถวพระราม2บางมดทีค่ะ ที่รับซาวด์4มิติ. พร้อมราคาด้วยนะคะ คือส่วนตัวฝากรพ. ทหารเรือ หมอซาวด์ให้ล่าสุด27วีคค่ะซาวด์ธรรมดา ส่วนตัวแฟนเค้าอยากเห็นแบบ4มิติเลย อยากดูพฤติกรรมลูกด้วยว่าอยู่ในท่าไหนกำลังทำอะไรแบบชัดๆค่ะ แนะนำทีนะคะ

1 ตอบกลับ

เคยได้ยินว่า รพ. บางปะกอก 1 มีนะคะ ลองโทรไปสอบถามดูจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ