ซาวด์4มิติ

แนะนำคลินิกซาวด์4มิติหน่อยคะ แถวสะพาน4 บ่อวิน ต้องกี่weekถึงซาวด์ได้คะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่(คุณแม่มือใหม่คะ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

24wเป็นต้นไป จะเห็นหน้าชัดเจนค่ะ ราคาแล้วแต่ที่ค่ะแม่ประมาณๆนะคะ2,000บาทค่ะ

ของเราท้องสี่แล้วไปตรวจไม่ไม่ขึ่นสองขีดสองจางแต่ไปซาวด์ดูแต่เห็นเด็ก