แนะนำครีมบำรุงหน้าที่คุณแม่ใช้ได้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่มีปัญหาเรื่องอะไรคะ ของเรามีปัญหาเรื่องหน้าแห้ง ก็จะใช้พวกที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ของ cerave แล้วก็ครีมที่เป็นพวกออร์แกนิกค่ะ เพราะว่าไม่กล้าใช้อะไรแรงๆ กลัวสิวขึ้น