หลังคลอดผมร่วงหนักมาก

แนะนำครีมบำรุงผมหน่อยค่ะไม่ไหวแล้วมีแต่คนทักว่าผมบาง.🙁😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หลังคลอดผมร่วงหนักมาก
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงรอบบ้านเลยค่ะ แค่ขยับตัวก็ร่วงแล้ว มารอคำแนะนำเหมือนกันค่ะ พยายามสระผมสามสี่วันครั้ง แต่สระทีคือผมร่วงไปครึ่งหัวเลย(รู้สึกแบบนั้นจริงๆ) 😢

1y ago

ไม่อยากหวีผมเลยค่ะหวีแล้วล่วงแบบในภาพทุกครั้งไม่ไหว

ผมเราก็ร่วงค่ะ แต่ไม่ร่วงเยอะเท่าแม่ หรือยังไม่ถึงเวลาที่ร่วงหนักคะ 🥺

น้ำมันมะกอก / น้ำมันมะพร้าวช่วยได้ค่า ชะโลมผมอาทิตย์ละ 2-3 วัน ✌️

ร่วงเหมือนกันค่ะ ร่วงแบบหัวเกือบล้านเลย ผมเหลือนิดเดียวเองค่ะ

1y ago

ตัดผมออกแล้วค่ะไม่ไหว

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะ สระผมทีคิดว่าตัวเองเป็นโรคมะเร็ง

ใช้ยาสระสมุนไพรดอกอัญชันนะคะคู่กับครีมนวด

1y ago

ตอนแรกบองตัวมะกรูดยังเปลี่ยนมาใช้อัญชันผมขึ้นเงาขึ้น ร่วงน้อยลง สองเดือนดีขึ้นมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จนต้องตัดผมสั้นเลยค่ะ

1y ago

แบบนี้จะหนาเหมือนเดิมมั้ยคะ

คลอดมา 4 เดือนร่วงแบบลมพัดก็หลุด🤣🤣🤣

1y ago

จริงค่ะ หยุมหัว หนุมหน้า 🤣

แม่ร่วงตอนน้องได้กี่เดือนคะ

1y ago

น้องได้3เดือนกว่าค่ะมาร่วงหนักช่วงนี้ ให้น้องกินนมผสมยังร่วงเยอะกว่าเดิม

แชมพูอัญชัน แอชมพูมะกรูดค่ะ

1y ago

มีภาพทั้ยคะ