แม่ๆบ้านไหนขาแตกบ้างคะคลอดแร้วจะหายไหมคะ อยากรุ้มีครีมในแนะนำน่อยคะ

แนะนำครีมน่อยคะกังไม่หาย

แม่ๆบ้านไหนขาแตกบ้างคะคลอดแร้วจะหายไหมคะ อยากรุ้มีครีมในแนะนำน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เป็นจ้า ไม่คันนะ แต่มันแตกเอง

แตกแล้วไม่หายค่ะ อย่างมากแค่จางลง