แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ

แนะนำครีมท่าทีค่ะ มันเป็นเหมือนโดนไรพ่องแต่จริงๆเกาค่ะเพราะคันมากทนไม่ไหวเลยเกา เกาบ่อยๆไปปั้มนมเลยเป็นแบบนี้ มันจะมีอะไรใส่ๆตรงแผลตลอดใส่เสื้อในพอจะถอดติดเสื้อในเลยจะเอาออกก็เจ็บอยากหายค่ะ ตอนนี้ทรมานมาก #ขออนุญาตด้วยนะคะขออภัยในภาพที่ไม่ดี

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

ไปก็หมอรึยังค่ะ