ครีมลดรอยแตกลาย

แนะนำครีมที่ลดรอยแตกที่ท้องหลังคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ ที่เห็นผลจริงๆ รอยหายจริงๆนะคะ บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว แตกไม่ไหวแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วยได้แค่จางลงค่ะ แต่ไม่หาย bio oil ค่ะ