ช่วยแนะนำครีมทากันท้องลายช่วงตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องที่2แล้ว ตอนท้องแรกเราใช้ ยี่ห้อ palmer ตลอดการตั้งครรภ์ แต่ลืมทาแค่1วัน ก็แตกลายมากๆ พอได้แตกนิดนึงมันก็ลามไปเยอะเลยทั่วท้อง คนโตตอนนี้4ขวบครึ่งแล้ว รอยมันก็เป็นสีขาวๆค่ะ แต่พอท้องสองกลัวจะแตกลามต่อลายเดิมอีก

6 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้ เจลว่านหางจระเข้ ทาสลับกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาตี้งแต่ช่วงตั้วครรภ์อ่อนๆค่ะ เพราะคุณสมบัติทั้ง 2 ชนิดช่วยบำรุง ดูแลรักษาผิวหนังและทำให้ผิวชุ่มชื่นไม่ขาดน้ำ รวมถึงสมานผิวริ้วรอยต่างๆด้วยค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ มีสารเคมีน้อยด้วยค่ะ นอกจาดนี้เลี่ยงการอาบน้ำอุ่นจัดเพราะทำให้ผิวแห้งแตกง่าย และพยายามอย่าให้หน้าท้องขยายไว

8y ago

เจลของยี่ห้ออะไรคะคุณแม่

เราใช้อันนี้มา2กระปุกแล้ว. ท้องแปดเดือน ท้องไม่แตกเลย. ลองดู

นีเวียกระป๋องน้ำเงิน กับนำ้มันมะกอกคะ

ใช้อยุ่ตัวนึงไม่มีแตกค๊ะ

6y ago

ยี่ห้ออะไรคะ

มีรูปไหมคะ สนใจ!