แนะนำของใช้เด็กที่จำเป็นจริงๆ

แนะนำของใช้เด็กเเรกเกิดหน่อยค่ะ ที่จำเป็นต้องใช้จริงๆ #งบน้อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม เสื้อผูก ผ้าห่อตัว(จำเป็นช่วงแรก) ผ้าเช็ดตัว สบู่ คัตตอนบัต แอลกอฮอไว้เช็ดสะดือ ผ้าห่ม หมอนยังไม่ต้องใช้ผ้าพับๆบางๆนอนก่อนค่ะช่วงแรก ถ้ากินนมแม่ขวดนมไม่ต้องค่ะ หลักๆมีประมาณนี้ค่ะ