ขวดนมเด็กแรกเกิด

แนะนำขวดนมหน่อยค่ะ ว่าควรใช้ของอะไร แบบไหนถึงจะดี ต้องใช้จุกนมแบบไหนค่ะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่อง?

1 ตอบกลับ

ที่บ้านใช้พีเจ้นทั้ง2 ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง3ก็เตรียมของพีเจ้นไว้ จุกนมใช้รุ่น classic ค่ะ ถ้ารุ่น โดม นมชอบไหลออกข้างๆค่ะ ของพีเจ้นเหมือนกันค่ะ แรกเกิดใช้ไซด์ s นะคะ