แนะนำการให้นมเด็กเเรกเกิดหน่อย ต้องให้ยังไงบ้างคะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณมากๆค่ะ

แนะนำการให้นมเด็กเเรกเกิดหน่อย ต้องให้ยังไงบ้างคะ เวลา! ปริมาณ! แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ทุก 1-3 ชม ค่ะ เข้าเต้าให้ได้ 30-45 นาทีค่ะ