เข้าเต้าสลับขวด

แนะนำการให้นมลูกหน่อยคะ​ บ้านนี้ให้แบบเข้าเต้า​ แล้วปั้มใส่ขวดให้น้องกินสลับกันบ้าง​น้องกินปกติด​แต่​เหมือนน้องจะมีอาการสับสนระหว่างเต้าจริงแม่กับจุกขวด​ เลยทำให้เวลาน้องกินสลับกันน้องสำลัก​นม​ เพราะจุกกับเต้าเวลานมไหลไม่เหมือนกัน​แล้วพอเวลาเข้าเต้าทำให้น้องดูดนมแรงเราเจ็บด้วย​ ตอนนี้น้องได้​ 1​m​ เลยไม่แน่ใจว่า​ควรให้น้องเข้าเต้าอย่างเดียว​ หรือ​ ให้แบบขวด​ อย่างเดียว​ หรือสลับไปเหมือนเดิม​แล้วถ้าให้เต้าอย่างเดียวไป​ เราควรให้เค้ากินขวดตอนไหนดี เพราะ​3​เดือนเราต้องไปทำงานยังก้ต้องใช้ขวด​ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตอนกลางวันกินขวดนม ตอนกลางคืนเข้าเต้าค่ะ