แรกเกิดคุณแม่ให้ลูกกินนมยี่ห้ออะไร

แนะนมหน่อยค่ะคุณแม่ๆเด็กแรกเกิดคุณแม่เลือกนมยี่ห้อไหนให้ลูกค่ะที่ทำให้ลุกถ่ายดีถ่ายไม่แข็ง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน enfalac a+ ค่ะ เพราะตอนคลอดที่โรงพยาบาลก็ให้น้องทานนมตัวนี้พอออกจาก รพ. แม่ขี้เกียจลองผิดลองถูกเลยให้กินแบบนี้น้องถ่ายปกติดีค่ะ ราคาก็แอบแรงเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้อง3สัปดาห์กว่าๆแล้วค่ะ

2y ago

ตอนยุโรงบาลหมอให้น้องกิน เอส 26 แต่น้องถ่ายแข็งเลยอยากเปลี่ยนค่ะสงสารลูกเบ่งอึจนหน้าแดง